เกี่ยวกับบริษัท

บริษัท ท็อปอัพ ทูริช จำกัด

173 ซอยจันทน์ 43 แยก 13 ถนนจันทน์
แขวงทุ่งวัดดอน เขตสาทร กรุงเทพ 10120

Topup2Rich สุดยอดธุรกิจที่ถูกออกแบบจากประสบการณ์จริง แก้ไขจุดอ่อน เพิ่มเติมจุดแข็ง
พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่รองรับสมาชิกได้นับ 100 ล้านรหัสทั่วโลก

Topup2Rich สุดยอดธุรกิจที่ถูกออกแบบจากประสบการณ์จริง แก้ไขจุดอ่อน เพิ่มเติมจุดแข็ง
พร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำที่รองรับสมาชิกได้นับ 100 ล้านรหัสทั่วโลก

ตัวสินค้าของ Topup2Rich คือ บริการเติมเงินครับ ส่วนแผนการตลาด Topup2Rich ทำ การแก้จุดอ่อนจากแผนแบบเดิมที่เป็นเมทรกซึ่งรับผลประโยชน์จำกัดแค่ 10 ชั้น รวมถึงโบนัสรางวัลที่ต้องเติมเต็มชั้นซึ่งโอกาสที่จะเต็มนั้นไม่ง่ายครับ แผนของTopup2Rich จึงพัฒนาขึ้นมาเป็นแบบไบนารี่เพื่อที่จะทำให้ได้ รับผลปรโยชน์แบบไม่จำกัดชั้น รวมทั้งไม่ต้องมาคอยว่าจะเต็มชั้นเมื่อไหร่ แผนเราจ่ายออกหมดเลยครับ

 

  ประธานบริษัท  Topup2Rich
คุณศรวัสย์ ไพศาลศรวัส (เคน)

   “ผู้นำที่ดีจะคิดอยู่ตลอดทุกลมหายใจว่าจะนำพา  องค์กรให้ประสบความสำเร็จได้ อย่างไร เมื่อเดินมาถึงจุดเปลี่ยนที่สำคัญ เพื่อระบบที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ก็จำเป็นที่จะต้องเปลี่ยน แต่ขอให้ทุกท่านสังเกตถึงจุดยืนและแนวคิดทางธุรกิจ ว่าไม่ได้เปลี่ยนไป ผมไม่ได้มาชวนทำธุรกิจที่ขายสินค้า เพียงแต่ต้องสร้างธุรกิจที่สามารถรองรับผู้คนได้จริง นี่จึงเป็นจุดกำเนิดของ Topup2rich ธุรกิจที่จะทำให้ทุกคนสำเร็จได้จริง”

       คุณศรวัสย์ ไพศาลศรวัส (เคน) เคยทำธุรกิจ เครือข่าย จนเป็นเบอร์ 1 ของบริษัท มาหลายค่าย มีความคิดเห็นว่า สำหรับการต่อสายงานแบบ AUTORUN นั้น ถ้าเราดูกันตาม “สถิติความเป็นจริง” แล้ว ยังไม่มีธุรกิจใดที่เปิดแล้วให้วางสายงานแบบ AUTO Run หรือว่า ต่ออัตโนมัติโดยไม่ต้องแนะนำใคร แล้วอยู่รอดเลย แต่นักธุรกิจหลายคนก็รู้ว่า “โอกาสแรกๆคุ้มค่า” เพราะว่าการต่อสายงานแรกๆ ของระบบ AUTO RUN นั้นจะเป็นไปด้วยความเร็ว เพราะว่า หลายคนมักเข้าใจผิดว่า ไม่ต้องทำอะไรเลย แล้วให้รอคนมาต่อ ซึ่งถ้า 100 คน คิดแบบนี้ ก็จะได้คนไม่ทำงาน 100 คน มารวมกัน ในขณะที่คนทำงานมีเพียง 10-20 คน แล้วกว่าจะเต็มชั้นได้ก็ย้ำแย่       เห็นได้ว่าการต่อ AUTO RUN นั้น ยิ่งชั้นล่างๆ หรือมีลำดับเลข 100+ จะยิ่งหาคนมาต่อยากมาก เพราะข้างบนก็ไม่ทำงานรอคนมาต่อ ในขณะที่ข้างล่าง ก็มาเพราะอยากให้คนมาต่อเหมือนกัน ทำให้ระบบ AUTO RUN ไม่ประสบความสำเร็จ

อีกประการหนึ่ง การต่อสายงานแบบ Autorun มันจะไม่มีสายสัมพันธ์เกิดขึ้น คือ เราจะไม่รู้จักคนๆ นั้นเขาเป็นใคร หัวใจหลักของธุรกิจเครือข่ายคือ สายสัมพันธ์ที่ดี เราต้องรู้จักกัน มีอะไรก็คอยช่วยเหลือแบ่งปันข้อมูล เราลองคิดดูนะครับ ถ้าวันนี้เราไม่มีสายสัมพันธ์กันในองค์กรเลย สิ่งที่เกิดขึ้นเขาก็จะหลุดจากเราได้ง่ายๆ เพราะว่าเราไม่รู้จักกัน ไม่มี “กาวใจ” ยึดเหนี่ยวกันไว้ซึ่งกันและกัน วันนี้เรามาสร้างธุรกิจที่จะสามารถสร้างรายได้แบบไม่ต้องทำงาน หรือ Passive ได้ ไม่ใช่งานที่ได้รายได้เสริม ดังนั้น ธุรกิจต้องมีความละเอียดให้มากในการวางสายงานครับ

เมื่อ ถามถึง เป้าหมายที่วางไว้ในขณะนี้ คุณศรวัลย์ กล่าวว่า ภายในระยะเวลาไม่นานTop up 2Rich จะเป็นที่รู้จักของผู้คนที่ใช้มือถือกันอย่างกว้างขวาง

เนื่องจากตระหนักดีว่าธุรกิจเครือข่ายมือถือมีส่วนแบ่งของ ตลาดสูงมาก จึงเปิดโอกาสให้คนไทยได้ส่วนแบ่งการตลาดนี้ด้วย โดยเริ่มต้นสินค้าชิ้นแรกเป็นการเติมเงินผ่านมือถือก่อน และต่อไปจะมีสินค้าอื่นๆ ตามมาให้พวกเราทำการตลาดกันอีกมากมาย พร้อมกับวิสัยทัศน์ในการเปิดตลาดต่างประเทศ เพื่อให้พวกเราได้ไปบุกตลาดต่างประเทศกัน เมื่อประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนมาถึงในอีก 3 ปีข้างหน้า

“ผมเป็นคนที่เปิดใจที่จะรับฟังและเรียนรู้ทุกอย่างนะครับ แต่ผมก็มีจุดยืนในการพิจารณาในแต่ละธุรกิจ ผมจะคิดลบสุดๆก่อน และถ้าผมได้รับคำอธิบาย ที่สามารถทำให้ผมคิดบวกกลับมาได้ ผมก็ยินดีที่จะร่วมทำธุรกิจนั้น ดังนั้นใครที่คุยกับผมจะดูเหมือนผมจับผิด แต่ที่จริงมันไม่ใช่หรอกครับเพราะถ้าธุรกิจนั้นมันเป็นธุรกิจที่ดีจริงยังไง ทองก็ยังคงเป็นทองอยู่วันยังค่ำครับและถ้าคุณตอบคำถามไม่เคลียร์แสดงว่าคุณ เองยังไม่ใช่มืออาชีพเป็นเรื่องที่น่าเศร้าครับ สำหรับสังคมที่เสื่อมโทรมแห่งนี้จริยธรรมในจิตใจของผู้คนมันหายไปไหนหมดรู้ ทั้งรู้อยู่แก่ใจว่าสิ่งที่ทำและกำลังจะชวนเชิญผู้อื่นไปทำนั้นมันเป็นสิ่ง ที่ผิดต่อกฏหมาย ผิดศีลธรรมแต่เพียงเพราะความโลภ และไร้สติกลับทำได้โดยไร้ซึ่งจิตสำนึก น่าเศร้าจริงๆและเมื่อใดที่ความเสียหายได้เกิดขึ้นในวงกว้าง
กับแสร้งทำ ตัวเองเป็นเหยื่อที่โดนหลอกเพื่อกลบเกลื่อนความผิดของตนเองใครที่กำลังเดิน ทางในทางที่ผิดควรที่จะสำนึกและกลับตัวใหม่ซะเพื่อให้สังคมได้กลับมาเป็น สังคมที่ดีและน่าอยู่ต่อไปเพื่อเตือนสติให้กับสมาชิกที่ยังมองไม่ออกว่าอะไร คือธุรกิจอะไรคือแชร์ลูกโซ่เดี๊ยวนี้มันมีกลยุทธ์ที่พัฒนาไปไกลครับเค้าไม่ หลอกให้ลงทุนเยอะๆแล้วพราะการหลอกให้คนลงทุนเยอะๆเวลาเป็นข่าวเรื่องมันดัง เค้าหลอกให้คนลงทุนน้อยๆ แบบไม่เกิน 100 บาทอ่อ เพราะไม่มีสินค้าอะไรเลยก็ไม่มีต้นทุนแค่เขียนเว็บขึ้นมาแล้วบอกรับสมาชิก และให้สมาชิกหาลูกแชร์ต่อๆกันไป ด้วยหลักจิตวิทยาที่ว่าลงทุนหลักสิบ ได้เงินหลักแสน คนส่วนมากก็โลภและหวังรวยก็รีบลงกันเลยครับ แรกๆก็จ่ายผลประโยชน์มาให้เห็นเพื่อให้สมาชิกกลุ่มแรกๆเอามาโชว์ ว่าได้เงินง่ายจากนั้นก็เกิดระบวนการล่อแมงเม่าให้บินเข้ากองไฟครับคนคิดว่า เสียเงินไม่กี่สิบบาท ถึงโดนหลอกก็ไม่รู้สึกอะไรแต่นี่แหละครับคือจุดประสงค์ของธุรกิจพวกนี้เพราะ มันรู้ว่าเงินแค่ ไม่กี่สิบบาทคงไม่มีใครวิ่งโร่ไปแจ้งความเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายหรอกครับ สุดท้ายบริษัทพวกนี้ก็ปิดตัว เก็บเงินไปหลายสิบล้านแล้วก็เริ่มไปเปิดตัวใหม่ ปั่นไปเรื่อยๆครับ ผมเห็นแล้วสลดใจครับ”

 

วันนี้ ไม่ว่าคุณจะใช้มือถือเครือข่ายไหน ระบบไหน
คุณก็สามารถที่จะรวยได้ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี
ผสานกับแนวคิดทางการตลาดที่ลงตัว
ที่สามารถสร้างรายได้มหาศาลให้กับคุณนี่ไม่ใช่รายได้เสริม เล็กๆน้อยๆ
ที่จะทำให้คุณต้องเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์
แต่นี่จะเป็นรายได้มากกว่ารายได้หลักที่ท่านเคยได้รับ
พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองครับบริษัท ท๊อปอัพ ทู ริช จำกัด
เปิดบริการทุกวัน
เวลา 9.00 – 21.00 น.
บรรยายแผนการตลาดวันละ 3 รอบ
รอบที่ 1 เวลา 11.00 – 12.00 น.
รอบที่ 2 เวลา 14.00 – 15.00 น.
รอบที่ 3 เวลา 19.00 – 20.00 น.

เริ่มบรรยายแผน
วันพฤหัสที่ 23 สิงหาคม 2555
แล้วพบกันนะครับ

สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ:หน่อง ธนา . Email: law_nong39@hotmail.com Tel: 085-2841541

Advertisements